ขั้นตอนการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก และช่องทางการเปิดบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์

เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกง่ายๆ ในปี 2023

ในวันนี้หากท่านสนใจจะทำเรื่องเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก ก็สามารถเปิดบัตรเครดิตกสิกรได้หลากหลายวิธีในปี 2566 นี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกสกิร การโทรเปิดบัตรเครดิตกสิกรผ่านคอลเซ็นเตอร์ หรือแม้แต่การเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร kplus (บนแอพช่องทางนี้นอกจากจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกได้แล้ว ท่านยังสามารถเปิดบัตรเดบิตกสิกรผ่าน kplus ได้ด้วย ) เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาดูวิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรโทรคุยกับพนักงาน และวิธีเปิดบัตรกสิกรรับวงเงินบัตรเครดิตผ่านทางออนไลน์กัน นอกจากนี้ในส่วนสุดท้ายของบทความเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกเราจะมาดูข้อดีของการมบัตรเครดิตกสิกรไว้ในตัวท่านด้วยว่ามีอะไรบ้าง!

ขั้นตอนง่ายๆ สำหรับเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกทั้งการโทร และออนไลน์

สำหรับการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกนั้นท่านสามารถเลือกช่องทางได้หลากหลาย โดยท่านใดสะดวกใช้บริการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรโทรหาคอลเซ็นเตอร์นั้น ทางเจ้าหน้าที่ก็จะซักประวัติถามข้อมูลส่วนตัว โดยหากท่านผ่านเกณฑ์ทางเจ้าหน้าที่ที่ท่านโทรเปิดบัตรเครดิตกสิกรไปนั้น ก็จะแนะนำให้ท่านเตรียมเอกสาร โดยบางที่อาจจะมีการเดินทางไปหาท่านถึงบ้าน แต่บางที่อาจจะให้ท่านเดินทางไปเปิดบัตรกสิกรที่ธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้าน ส่วนการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกผ่านช่องทางออนไลน์นั้น ท่านก็สามารถเลือกได้ว่าจะเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร kplus หรือจะเปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ก็ได้ ซึ่งทั้ง 2 ช่องทางออนไลน์นั้น จะให้ท่านเปิดบัตรเครดิตกสิกรด้วยการกรอกข้อมูลต่างๆ ที่ระบบเสนอให้ได้เลย รวมถึงสามารถส่งเอกสารขอรับบัตรเครดิตกสิกร ขอวงเงินบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน ์ได้เลย เพราะฉะนั้นใครที่มองหาวิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรไทย ก็สามารถเลือกช่องทางในการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกตามที่แนะนำไปได้เลย

ข้อดีของการเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรก 

บอกได้เลยว่าผู้ที่เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกนั้น ทางธนาคารกสิกรไทย มักจะมอบประโยชน์สิทธิ์พิเศษให้กับผู้เปิดบัตรกสิกรเป็นครั้งแรก ทั้งการเปิดบัตรเครดิตกสิกรพร้อมรับของชำร่วยมากมาย หรือเปิดบัตรเครดิตกสิกรซื้อของออนไลน์ได้รับส่วนลดพิเศษ เท่านั้นยังไม่พอท่านที่เปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกนั้น ยังสามารถโทรเปิดบัตรเครดิตกสิกรคุยกับคอลเซ็นเตอร์เพื่อปรึกษาเรื่องต่างๆ ได้ตลอดเวลา หากถือครองบัตรเครดิตกสิกรอยู่ เพราะหลังจากที่ท่านเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกร kplus แล้ว ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรโทรหาเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา ซึ่งบอกเลยว่าการเปิดบัตรเดบิตกสิกรผ่าน kplus จะไม่มีบริการโทรคุยอันนี้ เพราะฉะนั้นแล้วบอกเลยว่าหากท่านรู้วิธีเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรกันแล้ว ก็แนะนำให้รีบมาเปิดใช้งานบัตรเครดิตกสิกรครั้งแรกได้เลย!