Bank: ธนาคารซิตี้แบงก์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  citi premier

  citi premier บัตรเครดิตดอกเบี้ยถูก อนุมัติไว

  citi ready credit

  citi ready credit มาพร้อมโปรโมชั่นบัตรมากมาย

  citi prestige

  citi prestige บัตรเครดิตของ Citibank

  รู้จักธนาคารซิตี้แบงก์ให้มากขึ้นผ่านบริการทางการเงินขึ้นชื่อของธนาคาร 2565

  ที่ผ่านมาชื่อของธนาคาร citibank ที่หลายคนรู้จักอาจมาจากผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่ออย่างบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แต่คุณรู้หรือไม่ว่านอกจากบัตรเครดิตแล้วยังมีอีกหลายบริการทางการเงินอีกหลายประเภทที่สร้างชื่อให้ไม่น้อยเช่นกัน ณ ปัจจุบันนี้ทางธนาคารซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินดังต่อไปนี้

  • เงินฝากประเภทต่าง ๆ ทั้ง ออมทรัพย์, กระแสรายวัน, เงินฝากประจำ, เงินฝากต่างประเทศ เป็นต้น
  • บัตรเครดิตซึ่งจุดขายที่เหนือกว่าของ citibank บัตรเครดิตคือสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเกินคุ้ม
  • สินเชื่อทางการเงิน โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งสินเชื่อซิตี้แบงก์ให้บริการโดยบริษัทพันธมิตรทางธุรกิจในเครือเดียวกัน

  นอกจากนี้ซิตี้แบงก์ออนไลน์คืออีกหนึ่งรูปแบบการดำเนินการของธนาคารซิตี้แบงก์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากโดยเฉพาะช่องทางสั่งเงินสดออนไลน์ที่รวดเร็วและได้รับเงินภายในวันเดียวกันนั้น

  ธนาคารซิตี้แบงก์ 2022, ที่สุดของรูปแบบการเงินผ่านออนไลน์ที่น่าจับตามอง 

  ธนาคารเป็นสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและที่ผ่านมาก็ยังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีความต้องการทางการเงินในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป หากคุณสงสัยว่าประเภทกิจการของธนาคาร citibank จัดอยู่ในประเภทใด? คำตอบคือรูปแบบของธนาคารจัดอยู่ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับการเงิน ถึงแม้ว่าจะมีผู้ถือหุ้นรายใหญ่เป็นต่างชาติแต่ก็มีธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในเมืองไทยซึ่งตั้งอยู่ กทม. เช่นเดียวกัน 

  ซิตี้แบงก์ออนไลน์จัดว่าเป็นกิจกรรมทางการเงินในรูปแบบใหม่ที่เพิ่มช่องทางเข้าถึงและให้ลูกค้าใช้บริการได้ง่าย สะดวก รวดเร็วและสั่งการได้ตลอดเวลารวมถึงการทำบัตรซิตี้แบงก์และสินเชื่อซิตี้แบงก์ได้ล่วงหน้าช่วยให้การพิจารณาอนุมัติเป็นไปอย่างคล่องตัว นอกจากนี้ยังสามารถทำรายการต่าง ๆ ได้ดังนี้

  • เช็คผลบัตรเครดิตซิตี้แบงก์หรือวงเงินสมัครสินเชื่อที่ซิตี้แบงก์ออนไลน์ยื่นขอไปกับธนาคารซิตี้แบงก์
  • เช็คยอดเงินที่ต้องชำระ, ยอดเงินคงเหลือ ค่างวดในรอบบิลต่าง ๆ
  • ทำรายการถอนเงิน, โอนเงินหรือสั่งเงินสดออนไลน์ 
  • เป็นช่องทางติดต่อแลกแต้ม แลกของรางวัลหรือเช็คสิทธิพิเศษ

  อัพเดทช่องทางติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ 2565 

  ไม่ว่าธนาคารจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่น่าสนใจแค่ไหนแต่หากการเข้าถึงหรือช่องทางติดต่อเป็นไปอย่างลำบากหรือไม่เอื้อำนวยโอกาสที่ลูกค้าจะให้ความสนใจก็มีน้อยมาก ด้วยเหตุนี้ซิตี้แบงก์จึงได้จัดพัฒนาการเข้าถึงในหลากหลายช่องทางโดยเฉพาะในส่วนของซิตี้แบงก์ออนไลน์ทั้งจากหน้าเว็บไซต์ธนาคาร, สื่อสังคมออนไลน์และแอปพลิเคชัน ฯลฯ นอกจากนี้ในส่วนของการปฏิบัติงานธนาคารซิตี้แบงก์มีสำนักงานสาขากระจายไปในทั่วทุกภูมิภาคของเมืองไทย มีเจ้าหน้าที่ citibank ประจำสาขาคอยอำนวนความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินและอธิบายข้อมูลผลิตภัณฑ์พร้อมทั้งตอบข้อซักถามของลูกค้า หรือจะติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารซิตี้แบงก์เบอร์โทร 1588 ซึ่งเป็นเบอร์หลักทั้งในส่วนของสินเชื่อซิตี้แบงก์และบัตรซิตี้แบงก์รวมถึงเกี่ยวกับการเปิด – ปิดบัญชีเงินฝากและการลงทุนในรูปแบบอื่น ๆ 

  เรียกได้ว่าการมีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ครบเครื่องทำให้ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะซิตี้แบงก์ออนไลน์ที่ค่อนข้างเป็นที่น่าสนใจเหมาะกับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของคนในยุคดิจิทัลเป็นอย่างมาก