Bank: ธนาคารกสิกรไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  แบล็คการ์ด

  แบล็คการ์ดคืออะไร? ทำความรู้จักกับ Black Card

  kbank shopee

  kbank shopee บัตรเครดิตสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร banana ดอกเบี้ยถูก

  Dolfin Money

  Dolfin Money แอพสินเชื่อผ่านวอลเลทล่าสุด

  LINE BK

  LINE BK บริการเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

  เปิดเหตุผลปี 2565 เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยดีอย่างไร?

  หากคุณจะเป็นลูกค้าของธนาคารใดธนาคารหนึ่งคุณมีเกณฑ์ในการตัดสินใจอย่างไร? เชื่อว่าเหตุผลลำดับต้น ๆ ก็คือชื่อเสียงของธนาคารเพราะแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือและไว้วางใจได้เป็นอย่างดี หากจะยึดจากเหตุผลดังกล่าวเชื่อว่าธนาคารกสิกรต้องติดอยู่ใน Top 3 แน่นอน แต่ยังมีข้อดีอื่นของธนาคารกสิกรไทยที่เชื่อเลยว่ามีแต่ลูกค้าของธนาคารเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิประโยชน์เหล่านั้น

  • เปิดบัญชีกสิกรหรือได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรสาขาไหนก็ได้ ยื่นขอสินเชื่อหรือต้องการสมัครเงินกู้กสิกรสามารถดำเนินการได้โดยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน
  • ทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุกที่ผ่านออนไลน์ทั้งในส่วนของหน้าเว็บไซต์และแอป K-Plus
  • เปิดบัญชีกสิกรออนไลน์โดยไม่ต้องถือสมุดคู่ฝากสามารถทำรายการฝาก ถอน โอนผ่านบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ 
  • วงเงินอนุมัติด่วนใน 15 นาทีสำหรับสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย Xpress cash และ Xpress loan สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า kasikorn bank เท่านั้น

  ธนาคารกสิกรไทย ตัวเลือกทางการเงินสำหรับ Freelance ขอสินเชื่อโอกาสผ่านเยอะกว่า 

  อีกหนึ่งกิจกรรมทางการเงินที่ลูกค้าธนาคารกสิกรต้องการมากที่สุตั้งแต่เกิดวิกฤตโควิด 19 จนถึงปี 2022 นั่นคือการขอสินเชื่อเงินกู้กสิกร ไม่เพียงแต่ผู้ที่มีอาชีพประจำเท่านั้น อาชีพค้าขาย, ประกอบธุรกิจส่วนตัว, Freelance ก็ล้วนแล้วแต่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยทั้งสิ้น โดยเฉพาะสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยทั้งในส่วนของสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อเครดิต 

  โดยพื้นฐานสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยไม่ได้กำหนดว่าจะต้องมีงานทำประจำเท่านั้นแต่ยังเอื้อให้กับอาชีพอิสระด้วยแต่ต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำตามที่กำหนด โดยธนาคารกสิกรกำหนดฐานเงินเดือนไว้สูงแค่ไหน?บอกเลยว่าเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นก็ขอเงินกู้กสิกรได้ ซึ่งการพิจารณาดูจากเหตุผลหลาย ๆ อย่างประกอบกัน แต่ถ้าหากเปิดบัญชีกสิกร มีเงินฝากหรือมีรายได้เข้าบัญชีทุกเดือนวางใจได้เลยว่าธนาคารกสิกรไทยจะอนุมัติวงเงินให้อย่างดาย 

  อยากทราบข้อมูลสินเชื่อ, สมัครเงินกู้กสิกร ช่องทางติดต่อธนาคารกสิกรไทยใดรวดเร็วที่สุด

  สำหรับคนที่ไม่ทราบข้อมูลหรือรายละเอียดอื่นใดมาก่อนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือการให้บริการต่าง ๆ ที่ธนาคารกสิกรมีอยู่แนะนำว่าในเบื้องต้นให้ศึกษาผ่านเว็บไซต์ก่อนจากนั้นจึงติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดหมายและขอรายละเอียดเพิ่มเติมโดยเดินทางไปพบด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกร ซึ่งต้องเช็คก่อนด้วยว่าธนาคารกสิกรไทยเปิดกี่โมง? เพราะตอนนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงเวลาเปิด – ปิดทำการในบางสาขา แต่โดยทั่วไปแล้วจะเปิดตั้งแต่เวลา 08.30-15.30 ตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ยกเว้นสาขาในห้างที่เปิดทุกวันตั้งแต่จันทร์ – อาทิตย์เวลา 11.00 – 19.00  แต่หากเป็นช่องทางด่วนแนะนำให้ดำเนินการในเบื้องต้นผ่านทางแอป K-Plus ซึ่งเป็นแอพธนาคารกสิกรไทยที่ให้บริการทางการเงินครบทั้งลงทะเบียนเงินกู้กสิกรสมัครบัตรเครดิต, ทำรายการฝาก – ถอนเงิน, โอนเงินหรือจะเป็นการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็ได้เช่นกัน 

  ธนาคารกสิกรไทย (kasaikorn bank) หรือ K bank เป็นธนาคารพาณิชย์อันดับต้น ๆ ของเมืองไทย เพราะฉะนั้นคงไม่ต้องพิสูจน์แล้วว่าที่ผ่านมาได้รับความนิยมมากแค่ไหนการันตีได้จากจำนวนลูกค้าที่ได้เปิดบัญชีกสิกรหรือจำนวนผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยในทุกประเภทและเงินกู้กสิกรหากบริการไม่ดีจริงคงไม่ได้รับความนิยมถึงเพียงนี้