Bank: ธนาคารกรุงไทย

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ktc visa platinum

  ktc visa platinum สมัครง่ายๆ ผ่านแอปกรุงไทย

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตรที่ไหนได้บ้างวันนี้

  ไขข้อสงสัยที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ธนาคารกรุงไทยเป็นอะไร? เอกชนหรือรัฐวิสาหกิจ

  การดำเนินการของธนาคารในความเข้าใจของคนส่วนใหญ่มีอยู่ด้วยกัน 2 แบบคือธนาคารพาณิชย์ที่บริหาร ดำเนินการและถือหุ้นโดยเอกชนและธนาคารรัฐวิสาหกิจที่หุ้นส่วนหนึ่งเป็นของรัฐบาลหรือมีรัฐบาลเป็นประกัน จริงอยู่ที่เมื่อก่อนคุณอาจจะเคยได้ยินข่าวมาว่าธนาคารกรุงไทย จำกัดมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ แต่อัพเดตปี 2565 จากข้อมูลการถือหุ้นพบว่าเกินกว่าครึ่งหนึ่ง (50%) ของการถือครองหุ้นไม่ใช่รัฐบาลหรือรัฐวิสาหกิจแต่อย่างใด การบริการของกรุงไทยและสถานะของธนาคารจึงไม่นับว่าเป็นรัฐวิสาหกิจแต่อย่างใดอีกต่อไป

  แม้ไม่ได้อยู่ในสถานะเดิมแต่ลูกค้าก็ยังฝาก – ถอนเงิน, กู้เงินกรุงไทย, ขอสินเชื่อ, ใช้บริการในผลิตภัณฑ์ทางการเงินหรือสามารถติดต่อกรุงไทยได้เหมือนเดิม ทั้งนี้การดำเนินการและจัดการทางการเงินของภาครัฐในโครงการต่าง ๆ ที่มีอยู่และกำลังจะมีก็ยังดำเนินการผ่านการบริหารและจัดสรรของธนาคารกรุงไทยเช่นเดียวกัน 

  รู้จัก 4 สินเชื่อธนาคารกรุงไทยสุดฮิตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล 

  แม้ข่าวการเปลี่ยนสถานะของกรุงไทยจะสร้างความกังวลใจให้กับใครหลาย ๆ คนที่เป็นลูกค้าของธนาคารเพราะเมื่อออกจากรัฐวิสาหกิจและอาจส่งผลกระทบต่อการการจัดสรรปันส่วนในการบริหารได้แต่นั่นไม่ใช้ประเด็นที่สำคัญมากนักเพราะที่ผ่านมาธนาคารกรุงไทยก็ได้ทำให้เห็นแล้วว่าการขอสินเชื่อกรุงไทย การฝากเงินรวมทั้งการลงทุนในรูปแบบต่าง ๆ ก็ยังทำได้เหมือนเดิม ซึ่ง 4 สินเชื่อหลักที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและมีผู้ยื่นขอสินเชื่อเป็นจำนวนมากตั้งแต่ต้นปี 2022 ได้แก่ สินเชื่อบ้าน, สินเชื่อบุคคล, เงินกองทุน กยศ. (กู้ยืมเพื่อการศึกษา)และสินเชื่อทรัพย์สินมือ 2

  โดยเฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อบ้านยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องในส่วนของการกู้เงินกรุงไทยด้วยเงื่อนไขที่ธนาคารกรุงไทยได้กำหนดเอาไว้อย่างชัดเจนและตัวผลิตภัณฑ์สินเชื่อมีความน่าสนใจอีกด้วยและนอกจากนี้การเข้าถึงทางการเงินและขอสินเชื่อกรุงไทยทำได้ง่ายและสะดวกผ่านแอพกรุงไทยยิ่งทำให้เพิ่มโอกาสในการขยายฐานลูกค้าได้ง่ายขึ้นเช่นกันโดยลืมไปเลยว่าธนาคารมีสถานะเป็นอะไร

  จริงหรือไม่? ตั้งแต่มีแอพธนาคารกรุงไทยลูกค้าใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

  เชื่อไหมว่าทุกวันนี้ยังมีหลายคนที่ยังสับสนอยู่ว่าแอพเป๋าตังค์เป็นแอพกรุงไทยแต่จริง ๆ แล้ว application ทางการเงินสำหรับใช้บริการในรูปแบบต่าง ๆ ของกรุงไทยก็คือ “Krungthai next” ซึ่งตั้งแต่มีแอปพลิเคชั่นดังกล่าวลูกค้าหรือผู้ที่ต้องการติดต่อกรุงไทยสามารถดำเนินการได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยโดยลงทะเบียนในช่องทางดังกล่าวได้ล่วงหน้าโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อด้วยตัวเองกอปรกับจำนวนลูกค้าที่รอรับบริการที่สาขาธนาคารกรุงไทยเป็นจำนวนมากอาจทำให้เกิดความล่าช้าได้ ฉะนั้นแล้วช่องทางออนไลน์แอพกรุงไทยตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อหรือติดต่อกรุงไทยได้อย่างรวดเร็วทันใจ

  สาขาธนาคารกรุงไทยมีกระจายอยู่ในทุกพื้นที่ทั้งในตัวเมืองและสาขาธนาคารกรุงไทยในห้างเพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อหรือใช้บริกาทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ธนาคารมีอยู่ด้วย ทั้งนี้ยังสามารถใช้ช่องทางแอปกรุงไทยสำหรับบริการทางการเงินในเบื้องต้นได้เช่นกัน