Bank: KTC

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  ลูกค้าบัตรเครดิตต้องรู้ KTCคืออะไร? เป็นของธนาคารใด? 

  ธนาคารคือผู้ให้บริการหลักในส่วนที่เกี่ยวกับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อในลักษณะบัตรเงินด่วน แต่หากพิจารณากันจริง ๆ แล้วอาจไม่ใช่เสมอไปดังเช่นกรณีของบริษัท ktc โดยKTC คืออีกหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินโดยเฉพาะในส่วนของบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดและสินเชื่อเงินด่วน เกินครึ่งของคนส่วนใหญ่คิดว่าทั้งบัตรเครดิต ktc, บัตรกดเงินสด ktc หรือ ktc สินเชื่อเป็นของธนาคารกรุงไทยทั้งสิ้น แต่ความจริงแล้วนั้นก็ถูกบางส่วนเพราะเกือบครึ่งหนึ่งของหุ้นทั้งหมดที่มีอยู่เป็นของธนาคารกรุงไทย (49.29% โดยประมาณ)

  ฉะนั้นใครที่สงสัยว่า ktc ธนาคารอะไร? ขอตอบโดยใช้คำให้เข้าใจง่าย ๆ ว่าเป็นบริษัทลูก บริษัทในเครือ หรือบริษัทพันธมิตรที่ดูแลในส่วนผลิตภัณฑ์และบริการของ KTC เป็นหลัก โดยมีชื่อว่า บริษัทบัตรกรุงไทย ซึ่งคนละส่วนกับสินเชื่อหรือผลิตภัณฑ์อื่นที่ธนาคารกรุงไทยมีอยู่ 

  สนใจสมัคร / ขอสินเชื่อ KTC 2565 ติดต่อช่องทางไหน? หรือดำเนินการผ่านธนาคารกรุงไทยได้

  คำถามต่อมาที่เกิดขึ้นเมื่อรู้แล้วว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งหมดที่มีอยู่ของ KTC ไม่ได้เป็นของกรุงไทยทั้งหมดเสียทีเดียวคือจะติดต่อขอข้อมูลที่เกี่ยวกับการสมัครหรือขอสินเชื่อได้จากที่ไหน? เพราะโดยปกติแล้วหากจะทำบัตรเครดิตสักใบต้องติดต่อธนาคารเจ้าของบัตรหรือช่องทางที่กำหนดไว้ ซึ่งการติดต่อ ktc สามารถทำได้ผ่านช่องทางเหล่านี้

  • ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และ KTC mobile Application สามารถทำได้ทั้งเช็คข้อมูลสินเชื่อทั้งหมด, ลงทะเบียนเบื้องต้น, ตรวจสอบสถานสมัคร, เช็คยอดหนี้, เช็คโปรโมชั่น ktc และอื่น ๆ
  • สอบถามข้อมูลสินเชื่อหรือติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรงผ่าน call center ศูนย์หลัก อาคารและที่ตั้งของสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตวัฒนา กทม. หรือ ktc เบอร์โทร กด 02 123 5100 
  • ชำระหนี้บัตรเครดิต, เช็คยอดเงินคงเหลือและทำบัตรสามารถดำเนินการจากช่องทาง KTC touch ซึ่งตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 

  ถามว่าสามารถดำเนินการหรือยื่นขอสินเชื่อผ่านกรุงไทยได้ไหม? คำตอบคือได้เช่นกันทั้งนี้เพื่อความรวดเร็วให้เตรียมเอกสารสมัครให้พร้อมก่อนติดต่อเจ้าหน้าที่

  KTC 2022 ดีไหม? คนส่วนใหญ่ให้เหตุผลทำบัตรเครดิต ktc, บัตรกดเงินสด ktc และ ktc สินเชื่อว่าอะไรบ้าง?

  การทำบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดหรือขอสินเชื่อแม้ผลลัพธ์ที่ออกมาคือความคล่องตัวทางการเงิน ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกและมีแหล่งเงินสำรอง แต่อยากให้พิจารณาถึงเหตุผลอื่นประกอบกันเพื่อให้การสมัครในครั้งนั้น ๆ ก็ให้เกิดข้อดีแก่ตัวคุณมากที่สุด ที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ KTC ได้รับความนิยมไม่น้อย ด้วยเพราะ

  • บัตรเครดิต ktc ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีเกือบทุกบัตร ซึ่งผู้ถือบัตรเครดิตไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายดังกล่าว มีเพียงแค่ดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน
  • ทำบัตร KTC ใบเดียวใช้งานได้ 3 ฟังก์ชันทั้งใช้แทนเงินสด, ใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดและใช้เป็นวงเงินผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 6 เดือนหรือ 12 เดือน
  • คะแนนสะสม, เครดิตเงินคืนและโปรโมชั่น ktc มีตลอดปีและเข้าร่วมเกือบทุกสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งโทรศัพท์มือถือ
  • สั่งการผ่านออนไลน์ก็ทำได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ใช้งานได้ตลอด 24 ชม. 

  อาจสรุปได้อย่างง่าย ๆ ให้เข้าใจว่า KTC ก็เป็นส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารกรุงไทยเพียงแต่มีบริษัทบัตรกรุงไทยดูแลโดยเฉพาะเพื่อประสิทธิภาพในการดำเนินการและตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงจุด