Bank: ธนาคารไทยพาณิชย์

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  scb up2me

  scb up2me บัตรที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกมาก

  scb first

  scb first เปิดบัตรใบนี้ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

  scb m live

  scb m live บัตรไทยพาณิชย์ที่สมัครง่ายมาก

  scb prime

  scb prime สมัครง่ายๆ ผ่านแอพ SCB

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais

  ผ่อนไอโฟน 13 ไม่ใช้บัตร ais เพียงดาวน์ไม่กี่บาท

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais

  ผ่อนไอโฟน 12 ไม่ใช้บัตร ais พร้อมโปร AIS

  ผ่อนไอโฟน

  ผ่อนไอโฟน 13 ผ่านร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

  แอพฟินนิกซ์

  แอพฟินนิกซ์ แอพโฉมใหม่ให้บริการดีกว่าเดิม

  เงินทันเด้อ ios

  เงินทันเด้อ ios และ Andriod ดาวน์โหลดง่าย

  เงินเทอร์โบ

  เงินเทอร์โบ เงินด่วนรวดเร็วมากในปี 65

  ธนาคารไทยพาณิชย์กับความเปลี่ยนแปลงใหม่ที่จะได้พบในปี 2565  

  หลายคนรู้จักดีว่าไทยพาณิชย์หรือธนาคาร SCB เป็นธนาคารแห่งแรกที่ได้เปิดให้บริการในเมืองไทยภายใต้ชื่อ แบงก์สยามกัมมาจลกว่าร้อยปีที่ผ่านมาแน่นอนว่าธนาคารไทยพาณิชย์ก็ได้ปรับเปลี่ยนและพัฒนารูปแบบอะไร ๆ หลาย ๆ อย่างเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่สินเชื่อไทยพาณิชย์ เงินกู้ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ บัตรกดเงินสดหรือแม้กระทั่งการฝาก ถอนเงินที่มีช่องทางให้ดำเนินการได้หลายแบบ 

  แต่เมื่อไม่นานมานี้ราว ๆ ช่วงต้นปี 2022 มีข่าวปรากฎออกมาตามสื่อต่าง ๆ ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กับธนาคารไทยพาณิชย์ซึ่งไม่ใช่การควบรวมกิจการหรือเปลี่ยนมือเจ้าของอย่างที่มีการคาดการณ์ไว้ แต่จะเป็นการนำหุ้นจากเดิมที่เป็นของ SCB ไปเป็นหุ้น SCBx เพื่อขยายฐานทางการเงินในระยะยาวที่แข็งแต่การดำเนินการทั้งหมดนี้จะไม่กระทบต่อการขอกู้หรือบริการทางการเงินเดิมทั้งสิ้น

  อีกหนึ่งความเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ได้รับความชื่นชมจากลูกค้านั่นคือแอพธนาคารไทยพาณิชย์ 

  ธนาคาร SCB คือชื่อเรียกธนาคารไทยพาณิชย์ภาษาอังกฤษและเพื่อให้การจดจำเป็นเรื่องง่ายขึ้น SCB จึงกลายมาเป็นชื่อในทุก ๆ กิจกรรมทางการเงินที่ไทยพาณิชย์มีให้บริการ เดิมทีการติดต่อขอรับสอบถามข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ทั้งในส่วนของสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่เป็นเงินสด บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสนิยมติดต่อด้วยตัวเอง แต่เมื่อปัญหาที่เกิดขึ้นจากความล่าช้าช่องทางที่ใช้ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์จึงได้ถูกพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยเน้นใช้งานผ่านออนไลน์มากขึ้นและนี่จึ้งเป็นที่มาของแอพ SCB easy ช่องทางติดต่อธนาคารที่รวดเร็ว สะดวก ง่ายและเห็นผลชัดเจนที่สุด ซึ่งธนาคาร SCB ก็เป็นสถาบันการเงินแรก ๆ ที่เปิดให้ใช้งานผ่านช่องทางดังกล่าวได้ 

  หลังจากที่ได้รับความนิยมมากขึ้นและเพื่อรองรับความต้องการในทุกระดับการติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ “SCB connect” จึงกลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าใช้งานมากที่สุดซึ่งไม่ได้จำกัดเพียงแค่ว่าต้องเป็นลูกค้าสินเชื่อไทยพาณิชย์หรือใช้บริการเปิดบัญชีกับธนาคารเท่านั้นเพราะไม่ว่าใครที่สนใจในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารหรือต้องการสอบถามเพียงแค่เวลาเปิด – เวลาปิดของธนาคาร SCB แต่ละสาขาก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน 

  ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง? แต่ละสาขาเปิดทำการเวลาเดียวกันไหม? 

  แม้ช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่หรือสอบถามข้อมูลธนาคาร SCB จะเข้าถึงได้หลายช่องทางก็จริงทั้งแอป SCB easy, เว็บไซต์หรือติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ทางไลน์ แต่อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่ก็ยังคงสะดวกใจที่จะได้พูดคุยและติดต่อเจ้าหน้าที่แบบตัวต่อตัวมากกว่า ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเดินทางไปยังสำนักงานสาขาที่ให้บริการนั้น ๆ ด้วยตัวเอง สำหรับใครที่อยากทราบว่าธนาคารไทยพาณิชย์เปิดกี่โมง? การกำหนดเวลาเปิด – ปิดของธนาคารขึ้นอยู่กับสถานที่ซึ่งหากเป็นสาขาทั่วไปจะเปิด 08.30 น. และกำหนดเวลาปิด 15.30 น. ส่วนสาขาในห้างเปิดทำการเวลา 11.00 น. และปิด 19.00 น. ทุกวัน ทั้งนี้ตลอดทั้งวันต้องทำใจว่าไม่ว่าคุณจะยื่อขอ / ส่งเอกสารสินเชื่อไทยพาณิชย์, สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์หรือขอกู้ในวงเงินต่าง ๆ จะต้องรอคิวอย่างน้อย 10-15 นาทีขึ้นอยู่กับช่วงเวลานั้น ๆ ทางที่ดีแนะนำว่าให้ดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนในเบื้องต้นจากนั้นโทรไปยังเบอร์ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาที่คุณต้องการำธุรกรรมทางการเงินเพื่อนัดหมายเวลาล่างหน้า 

  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน คือสถาบันการเงินที่ยืนหนึ่งในเรื่องความก้าวหน้าและการพัฒนาในรูปแบบต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการทางการเงินที่ดีที่สุด ทั้งยังมีสินเชื่อไทยพาณิชย์ที่ตอบสนองความต้องการทางการเงินในทุกรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง