Bank: ธนาคารทหารไทยธนชาต

  เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  สมัครกู้ยืมเงินด่วนแบบบัตรเครดิต สินเชื่อเงินสดหรือเงินกู้นอกระบบกับหลายบริษัทแล้วจะได้รับผลดีกว่า

  tmb so smart

  tmb so smart ใครบ้างที่สมัครบัตรใบนี้ได้?

  ธนาคารทหารไทยธนชาต ttb ชื่อนี้มีความหมายสู่การเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า 

  เดิมทีธนาคารทหารไทยขึ้นชื่อในเรื่องของบริการเงินฝาก เงินลงทุนและสินเชื่อต่าง ๆ ส่วนธนชาตก็ขึ้นชื่อในเรื่องสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถ ฉะนั้นแล้วเมื่อทั้ง 2 มารวมตัวกันจนกลายเป็นทหารไทยธนชาตชื่อใหม่นี้แน่นอนว่าก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ ด้าน โดยสิ่งแรกที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือชื่อ ซึ่งใช้ตัวย่อในภาษาอังกฤษว่า ttb หรือธนาคารทหารไทยธนชาตชื่อเต็ม ๆ ในภาษาไทย 

  หลังจาก ttb ควบรวมกิจการในช่วงแรกลูกค้าอาจจะยังไม่คุ้นชื่อแต่ธนาคารได้เตรียมพร้อมรับมือสู่การเปลี่ยนแปลงนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้ง logo, รูปลักษณ์, สินเชื่อทหารไทยธนชาตรวมถึงการโปรโมทผ่านช่องทางต่าง ๆ ถามว่าปัจจุบันนี้ (ปี 2565) การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเกิดผลตอบรับอย่างไรกับทหารไทยธนชาตบอกได้เลยว่าเป็นการเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าตามคำประกาศที่ธนาคารทหารไทยธนชาตได้ให้ไว้จริง ๆ

  ธนาคารทหารไทยธนชาต 2565, อัพเดทข้อมูลและช่องทางติดต่อ

  หลังจากที่ข่าวประกาศควบรวมกิจการได้สำเร็จออกมาสิ่งหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนถึงความเปลี่ยนแปลงก็คือช่องทางการติดต่อ จากเดิมที่การติดต่อของทั้งทหารไทยและธนชาตแยกออกจากกันซึ่ง ณ ตอนนี้กลายมาเป็นว่าใช้ช่องทางเดียวกันแล้วเพราะการที่ ttb ควบรวมและเปลี่ยนเป็นทหารไทยธนชาตชื่อใหม่แล้วก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงและอัพเดทข้อมูลเหล่านั้นให้ประชาชนทราบด้วย ในเบื้องต้นตามรายละเอียด ดังนี้

  • เบอร์โทรธนาคารทหารไทยธนชาตcall center หลักสำหรับขอข้อมูลหรือสอบถามสินเชื่อ ttb, การลงทุน, เงินฝาก, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสดหรืออื่น ๆ คือ 1428 
  • จำนวนสาขาให้บริการมีมากขึ้นจากเดิม ซึ่งธนาคารทหารไทยธนชาตสาขามีทั้งในห้างและพื้นที่ทั่วไปกระจายอยู่ทั่วประเทศเพื่อรองรับการใช้งานจากผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน
  • แอป ttb touch คือช่องทางออนไลน์และเป็น application เดียวที่รองรับการใช้งานของลูกค้าเมื่อก่อนหากใครมีแอป TMB หรือแอปธนชาตก็ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเพราะระบบจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ

  ธนาคารทหารไทยธนชาตบริษัทในเครือมีอะไรบ้าง? แต่ละแห่งดำเนินการเกี่ยวกับอะไร?

  ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจในเบื้องต้นว่า ธ.ทหารไทยธนชาตมีที่มาอย่างไร? ซึ่งจากรายละเอียดที่อธิบายข้างต้นก็พอจะทราบแล้วว่าเกิดจากการรวมตัวกันของธนาคาร 2 แห่งเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรและมีประสิทธิภาพ โดยหุ้นส่วนทางการเงินหลังจาก ttb ควบรวมธุรกิจเข้าด้วยกันแล้วคือธนาคารทหารไทยและธนาคารธนชาตนั่นเอง ส่วนกับบริษัทในเครือที่ได้ถือหุ้นร่วมกับธนาคารทหารไทยธนชาตยังไม่ปรากฏข้อมูลดังกล่าวจะมีก็เพียงแต่พันธมิตรทางธุรกิจที่สนับสนุนกิจกรรมทางการเงิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์ที่เดิมทีเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของธนชาตแต่เมื่อได้เปลี่ยนมาอยู่ภายใต้การดูแลของสินเชื่อทหารไทยธนชาตก็ยังคงให้บริการร่วมกันเหมือนเดิมแต่อาจจะเพิ่มช่องทางออนไลน์เพื่อให้การเข้าถึงสินเชื่อทำได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้นแต่ในเรื่องการอนุมัติสินเชื่อ ttb ก็ยังคงไว้ซึ่งหลักเกณฑ์ เงื่อนไขและมาตรฐานเดิมเอาไว้ 

  อีกหนึ่งสิ่งของการเปลี่ยนไปเป็นทหารไทยธนชาตก็คือตัวเลขรหัสสาขาธนาคารทหารไทยธนชาต ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ใช้เป็นรหัส TTBตามด้วยเลขสาขา 3 ตัว เพื่อใช้เป็นการอ้างอิงในการทำรายการทางการเงินหรือใช้บริการสินเชื่อ ttb จากธนาคารทหารไทยธนชาตในรูปแบบต่าง ๆ