อยากสมัครบัตร blue card และต้องการทราบค่าบริการสำหรับการสมัครบัตร blue card

บัตร blue card บัตรที่คู่ควร ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ถ้าหากพูดถึงบัตร blue card (บัตรบลูการ์ด)  ทุกคนคงรู้จักหรือเคยเห็นผ่านในรูปแบบบัตรที่มีโลโก้ของ ptt อยู่นั่นเอง ซึ่ง blue card คือ บัตรสะสมแต้มและคะแนน blue card เพื่อใช้แทนเงินสด และหากมีคำถามต่อว่า บัตร blue card ทําอะไรได้บ้าง ?บัตร blue card ใบนี้ ท่านสามารถที่จะแลกของรางวัล และรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย สามารถใช้ได้ทั้งใน PPT Station และร้านค้าที่ร่วมรายการทุกที่ และ สมัครบัตร blue card เสียเงินไหมตอบได้เลยว่า หากลงทะเบียน blue card จะไม่มีการเสียเงินใดๆ สมัครฟรี ไม่มีค่าบริการ อีกทั้งวิธีใช้ยังง่ายดาย เพียงแค่ท่านใช้บริการร้านค้าที่บัตร blue cardได้เข้าร่วมรายการด้วย ใช้บริการเสร็จ ท่านเพียงแค่ยื่นให้พนักงานเพื่อทำการสะสมแต้มเป็นอันเรียบร้อย เห็นไหมหล่ะ ว่าใช้ง่ายนิดเดียว สะดวก รวดเร็ว แถมยังตอบโจทย์อีกด้วย   ท่านใดยังไม่ลงทะเบียนเพื่อสมัครบัตร blue card ก็สามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อตวามสะดวกยิ่งขึ้นได้แล้ว

บัตร blue card บัตรสะสมแต้มที่สุดแสนจะคุ้ม

สำหรับ บัตร blue card (บัตรบลูการ์ด)นั้นตอบโจทย์ในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการสมัครฟรี ไม่มีค่าบริการใดๆ blue card คือ บัตรที่สามารถใช้กับ PPT Station หรือร้านค้าที่ร่วมรายการได้ เช่น Cafe Amazon, Texas Chicken และร้านชื่อดังอื่นๆอีกมากมาย ท่านใดที่สนใจอยากจะลงทะเบียน blue card สามารถสมัครบัตร blue cardในรูปแบบออนไลน์ได้แล้วที่ www.pttbluecard.com และ PTT Blue Card Mobile Application ท่านใดที่ยังไม่ลงทะเบียนรีบลงได้เลย เพราะ บัตร blue card สามารถสะสมแต้มเพื่อเพิ่มยอดคะแนน blue cardได้ หมดปัญหาบัตร blue cardกับคำถามที่ว่า วิธีการใช้ยากไหม , บัตร blue card ทําอะไรได้บ้าง และ สมัครบัตร blue card เสียเงินไหม ไปได้เลย เพราะทางเราหาคำตอบมาไว้ให้ท่านแล้ว

บัตร blue card อยู่ที่ไหน ก็สะสมแต้มได้

ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สารถสะสมแต้มบัตร blue cardและเช็คคะแนน blue cardได้ด้วยตัวเองท่านเอง ผ่านระบบออนไลน์หรือไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นอย่าง PTT Blue Card Mobile Application นอกจากแอพของบัตร blue cardนี้ยังสามารถทำอย่างข้อความข้างต้นได้แล้ว ยังแนะนำสิทธิพิเศษต่างๆ แบบส่งตรงถึงมือ ไม่ว่าจะร้านอาหาร โรงแรม หรือสปาชั้นนำที่ร่วมรายการ ซึ่งรองรับทั้งระบบ IOS และ Android อีกด้วย ท่านใดที่ยังไม่สมัครบัตร blue cardสามารถลงทะเบียนเองได้ง่ายๆแล้ววันนี้ พร้อมทั้งรับไปเลยสิทธิพิเศษสุดคุ้มเพียงแค่หลังใช้บริการยื่นบัตรที่ท่านได้ลงทะเบียน blue cardให้พนักงานท่านก็ได้รับสิทธิพิเศษที่คุ้มกว่าใครแล้ว เพียงแค่ลงทะเบียน blue card สามารถสมัครบัตร blue cardในรูปแบบออนไลน์ได้แล้วที่ www.pttbluecard.com และ PTT Blue Card Mobile Application